0989 357 861

YADOS - Niềm tự hào cho ngôi nhà bạn

 

I- CHÚNG TÔI LÀ AI

 

        "CÔNG TY TNHH CỬA ĐỒNG ĐẠI THẾ GIỚI" (YADOS) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế, xuất nhập khẩu trực tiếp các loại sản phẩm nội ngoại thất cao cấp mang phong cách Châu Âu của thương hiệu "YADOS" cùng tiêu chuẩn chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ Ý đã cho ra đời các sản phẩm như CỬA ĐỒNG, LAN CAN MẠ ĐỒNG MẠ VÀNG với mẫu mã, chủng loại phong phú cho các công trình trên toàn quốc như Nhà Phố, Biệt Thự, Villa, Resort, Nhà Hàng, Khách Sạn,…Và chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm sản xuất từ nhà máy chúng tôi có chất lượng đứng đầu trong nước.

 

         Ngày nay xã hội càng phát triển con người ngày càng có nhu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ, hiểu được nhu cầu đó YADOS đã cố gắng tìm tòi, sáng kiến và cho ra đời các sản phẩm luôn đậm chất nghệ thuật và được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ Italia, quốc gia đi đầu trong các trào lưu và tư tưởng mới ở lĩnh vực thiết kế.

 

         Với hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng làm việc trên dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến được quản lý theo quy trình ISO 9001-2008, các sản phẩm tạo ra luôn cam kết chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nâng cao hiệu quả thực tế sử dụng, đặc biệt là giá thành hợp lý tạo ra sức cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

         Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn chúng tôi còn mang đến cho Quý Khách sự trải nghiệm sản phẩm trước khi mua, trong quá trình và sau khi mua hàng cũng như hỗ trợ nhiệt tình tận nơi nhanh nhất khi Khách Hàng yêu cầu.

 

II - GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

        Với tiêu chí hoàn mỹ YADOS không ngừng cố gắng dù trong công việc khắt khe đến đâu để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo đem đến niềm tin cậy của Quý Khách.

        Diện tích nhà máy YADOS gần 5000 m2 cùng với máy móc hiện đại, phong phú, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và công nghệ dây chuyền sản xuất theo hệ thống linh hoạt nhất định. 

 

III - MỤC TIÊU, CAM KẾT

♦ Mục tiêu:

- Cho ra những sản phẩm ngày càng đẹp mắt hơn về thẩm mỹ, độ sắc nét kỹ xảo hàng đầu để giới thiệu đến Quý Khách không những trong nước Việt Nam mà còn khắp thế giới.

- Tạo ra những sản phẩm cao cấp nhất nhưng giá vừa tầm nhu cầu của người tiêu dùng.

♦ Cam kết:

- Sản phẩm chất lượng như yêu cầu 100%;

- Cam kết trả hàng nếu không đạt chuẩn yêu cầu;

- Niềm tin Khách Hàng là uy tín của Công Ty .

♦ Lời Kết

- Công Ty TNHH Cửa Đồng Đại Thế Giới cám ơn tất cả các Quý Khách hàng đã và đang tin tưởng sản phẩm thương hiệu YADOS trong thời gian qua.

- Với phương châm hoạt động của chúng tôi là sẽ mang đến “Niềm Tự Hào Cho Ngôi Nhà Bạn”. Vì vậy chúng tôi mong muốn phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.

Trân trọng!

Cửa gỗ Yados

Đang cập nhật ....

Cửa nghệ thuật

Đang cập nhật ....

Cửa đồng cao cấp

CỬA ĐỒNG - CỬA YADOS - NIỀM TỰ HÀO CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Cửa Đồng hẳn sản phẩm còn xa lạ với Quý Khách, sản phẩm đang được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, Cửa được thiết kế theo nhà thiết kế Italia, là nước với nền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật về ý tưởng.

Cửa Đồng được làm bằng chất liệu Đồng thau, Đồng nguyên, là kim loại bậc nhất về độ cứng, bền, chúng giúp chống khoan, chống cháy, chống đục. Từ ý tưởng đó, YADOS đã cho ra ý tưởng tạo ra những sản phẩm Cửa mang thương hiệu YADOS.

Hiện tại thị trường Việt Nam, YADOS tự tin về sản phẩm đạt chất lượng của mình là sản phẩm duy nhất chống cháy, chống khoan. Cửa không những mang giá trị về bản chất nó còn mang giá trị về mặt thẩm mỹ. Thị hiếu tại thị trường Việt Nam con người ta ngày càng chuộng cái đẹp, cái đẹp còn phải đi đôi với thời gian. Sản phẩm YADOS cam kết bảo hành màu sắc 20 năm không bạc màu. Cửa với mẫu mã đa dạng, phong phú, hoa văn sắc sảo, tạo quyền lực cho sản phẩm, mỗi hoa văn còn mang ý nghĩa phong thủy khác nhau mang đến may mắn cho gia chủ.

Cửa YADOS không những 

 

Lan can Yados

Đang cập nhật ....