1
Bạn cần hỗ trợ?
028 6681 9922

YADOS - Niềm tự hào cho ngôi nhà bạn

Yados – Thương hiệu cung cấp sản phẩm

nội - ngoại thất cao cấp mang phong cách Châu Âu

Giới thiệu sơ lược về YADOS

YADOS tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, xuất nhập khẩu trực tiếp các mẫu sản phẩm nội ngoại thất cao cấp và sang trọng. Sản phẩm của công ty đều mang phong cách Châu Âu của thương hiệu YADOS và quan trọng nhất là đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Không chỉ mang trong mình thiết kế châu Âu sang trọng, Công ty còn sản xuất theo công nghệ hiện đại của Ý cho ra đời những mẫu cửa đồng, lan can với kiểu dáng, chuẩn loại, mẫu mã đa dạng và phong phú, phù hợp với các công trình đẳng cấp trên toàn quốc như Biệt thự, Villa, Khách sạn, Resort, Nhà hàng, Nhà phố… YADOS tin rằng những sản phẩm được sản xuất từ nhà máy có chất lượng và sang trọng hàng đầu Việt Nam.

cửa đồng phong thủy Yados thiết kế châu Âu cho biệt thự

Công trình cửa đồng nguyên cho khách hàng tại Quận 12

 

Tất cả những gì quý khách cần làm là đưa ra yêu cầu, YADOS sẽ:

1.Đưa ra các mẫu gợi ý cho khách hàng.

Với tinh thần mang đến niềm tự hào cho khách hàng của mình, Yados hiểu rõ mỗi khách hàng đều muốn có cho mình một cánh cửa hay một dãy lan can có thể thể hiện được cá tính của riêng mình, bên cạnh việc tạo thêm điểm nhấn phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Khách hàng sẽ là người quyết định mẫu mã cho cánh cửa. Trong quá trình lựa chọn mẫu, Yados sẽ có nhân viên cung cấp thêm những ý kiến về chuyên môn, cách phối hợp các chi tiết nhỏ để làm nổi bật lên nét riêng của khách hàng.

2.Thiết kế lại mẫu khách hàng đã chọn với kích thước yêu cầu.

Khi đã lựa chọn được mẫu mã phù hợp, Yados tiến hành đo đạc thông số cánh cửa. Sau đó thông tin sẽ được chuyển về bộ phận sản xuất để phân chia kích thước, thiết kế lại hoa văn theo tỉ lệ phù hợp, có thể thêm hoặc bớt 1 số chi tiết để cánh cửa trở nên hài hòa, cân đối hơn.

3.Trình duyệt bản thiết kế.

Yados sẽ liên lạc lại với khách hàng ngay khi bản thiết kế cánh cửa đã hoàn thiện. Khách hàng sẽ kiểm tra, xem xét những thông số chi tiết cũng như thiết kế đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay không, sau đó đi đến việc điều chỉnh (nếu có).

4.Ký hợp hợp đồng và tiến hành sản xuất.

Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ sau cùng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bộ phận sản xuất sẽ tiến hành thi công sản xuất thành phẩm. Khách hàng sẽ không thể thay đổi được bản vẽ sau khi ký kết.

5.Giao hàng lắp đặt.

Kể từ lúc ký kết hợp đồng, thời gian sản xuất thành phẩm và giao hàng sẽ rơi vào khoảng 03 tháng.

6.Bảo hành.

Có thể nói điều làm nên thành công của Yados chính là sự tận tâm của công nhân trong mỗi cánh cửa khi chất lượng được kiểm duyệt hoàn hảo trước khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, Yados còn có chính sách bảo hành kỹ thuật 05 năm và bảo hành màu sắc lên đến 20 năm qua đó giúp khẳng định thêm chất lượng cửa đồng của Yados thật sự có thể thách thức được thời gian.

 

cửa đồng phong thủy Yados thiết kế châu Âu cho biệt thự

 

Các sản phẩm tại Yados

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, hiện nay Yados tập trung cung cấp 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất từ nước ngoài được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 nên chất lượng là điều không cần bàn cãi khi nói đến sản phẩm của Yados:

  • Cửa đồng Yados - niềm tự hào cho ngôi nhà việt

  • Lan can  cầu thang Yados – sang trọng và hấp dẫn ánh nhìn

cửa đồng phong thủy Yados thiết kế châu Âu cho biệt thự

 

 

Kết quả hình ảnh cho công ty yados

 

        Bằng những nỗ lực của hiện tại và sáng tạo không ngừng cho tương lai, Yados vững tin sẽ trở thành một nhà cũng cấp hàng đầu Việt Nam về thương hiệu các dòng sản phẩm ngoại thất. Ngôi nhà bạn sẽ được điểm tô thêm với những sản phẩm thiết kế hiện đại, sang trọng và vô cùng hấp dẫn. YADOS cam kết cho ra đời những sản phẩm chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng cũng như cam kết trả hàng nếu không đạt chuẩn yêu cầu. Với sự chất lượng trong sản phẩm cũng như sự tận tình trong dịch vụ của công ty.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline KD: (028) 6681 9911 - (028) 6681 9922 - 0938 666 948 (Mr. Duy) 

 

Cửa nghệ thuật

Đang cập nhật ....

Lan can Yados

Đang cập nhật ....