1
Bạn cần hỗ trợ?
028 6681 9922

Lan can CNC mạ đồng mạ vàng cao cấp A034

Được biết đến là một bộ phận không thể thiếu trong kiến trúc của ngôi nhà, lan can không chỉ dừng lại với tác dụng bảo vệ che chắn, mà hơn thế nữa nó có tác dụng làm đẹp và tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

Một trong số những mẫu lan can được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng, để làm bật lên không giang sang trọng, đẳng cấp theo xu hướng hiện đại đó chính là dòng sản phẩm  lan can CNC mạ đồng mạ vàng cao cấp A034.

ban công biệt thự, lan can nhôm đúc, Yados, lan can Yados, lan can mạ đồng mạ vàng

 

Lan can CNC mạ đồng mạ vàng cao cấp A034- Sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Dòng sản phẩm lan can CNC mạ đồng mạ vàng cao cấp A034 có gì đặc biệt so với các dòng lan can khác trên thị trường. Câu trả lời đó chính là, đặc biệt từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu.

  • Tinh xảo trong từng họa tiết

Lan can CNC mạ đồng mạ vàng cao cấp A034 có  hoạ tiết, hoa văn khá tính xảo, do được điêu khắc trên kỹ thuật CNC 3D với độ nổi hoàn hảo của hoa văn, cũng như đường viền vô cùng chi tiết. Ngoài ra, sau khi mạ đồng, sản phẩm còn được mạ vàng, giúp cho từng chi tiết được gò giũa được cẩn thẩn hơn. Khiến khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng với sản phẩm mà mình nhận được.

  • Lan can được phủ bảo vệ công nghệ cao

So với các lớp phủ bình thường như PU, sản phẩm lan can A304 của Yados, được phủ công nghệ cao, đảm bảo lan can không bị bông tróc, dù sản phẩm, có chịu nhiều ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh đó, lớp phủ này còn giúp tạo nên, sự nhã nhặn và san trọng cho sản phẩm.

 

ban công biệt thự, lan can nhôm đúc, Yados, lan can Yados, lan can mạ đồng mạ vàng

 

Tại sao nên lựa chọn sản phâm lan can CNC mạ đồng mạ vàng cao cấp A034 tại Yados

  • Thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế.
  • Trác đạc chuyên nghiệp
  • Sản phẩm luôn được đóng thùng gỗ một cách chắc chắn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ lắp đặt có chuyên môn cao, có tình thần trách nhiệm, cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ
  • Chất lượng sản phẩm được bảo hành xuyên suốt trong 5 năm.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Yados ngay hôm nay để nhận những ưu đãi bất ngờ. Liên hệ Yados qua số điện thoại:0989.357.861.