1
Bạn cần hỗ trợ?
028 6681 9922

Lan can nhôm đúc mạ đồng mạ vàng cao cấp B023

Lựa chọn dòng sản phẩm lan can nhôm đúc mạ đồng mạ vàng cao cấp B023 chính là một trong những phương án thông minh không chỉ mang đến cho không gian ngôi nhà đẳng cấp và sang trong, mà bên cạnh đó, nó còn có thể chống lại sự tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Những khách hàng lựa chọn lan can nhôm đúc mạ đồng mạ vàng cao cấp B023 của công ty Yados được đánh giá là có tầm nhìn vô cùng dài hạn, lí do tại sao, chúng ta hãy cùng nhau dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây.

ban công biệt thự, lan can nhôm đúc, Yados, lan can Yados, lan can mạ đồng mạ vàng

 

Lan can nhôm đúc mạ đồng mạ vàng cao cấp B023 sang trọng, đẳng cấp và có tầm nhìn dài hạn?

Khách hàng sẽ chẳng thể nào tìm được một nguyên liệu nào tốt hơn, thân thiện hơn, cũng như đảm bảo tính bền và tính thẩm mỹ cao như nhôm đúc.

Ngoài những công năng tuyệt vời trên, lan can nhôm đúc mạ mạng vàng mạ đồng cao cấp còn:

  • Cực kì thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người
  • Thể hiện cá tính, phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.
  • Bền – đẹp theo năm tháng nên không tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa, làm mới, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Ưu điểm của lan can nhôm đúc mạ đồng mạ vàng cao cấp B023

  • Nếu như các sản phẩm khác chỉ được phủ lớp bình thường như PU, sơn, thì sản phẩm lan can nhôm đúc mạ đồng mạ vàng cao cấp B023 được phủ lớp bảo vệ, giúp sản phẩm không bị bong tróc, dù cho thời tiết có tác động khắc nghiệt đến đâu. Lớp phủ này, còn giúp cho sản phẩm trở nên nhã nhặn và đẹp mắt hơn.
  • Tay vịn của lan can được làm 100% từ gỗ tự nhiên, có2 loại, gỗ xoan và cẩm lai, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mình

Họa tiết được làm bằng đồng mạ vàng cao cấp, với hoa văn mang đậm phong cách châu Âu, được gia công hết sức cẩn thận, tỉ mỉ với công nghệ khắc. Đây cũng chính là một trong những nét nổi bật, giúp tôn lên sự sang trọng cho không gian, góp phần tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.

ban công biệt thự, lan can nhôm đúc, Yados, lan can Yados, lan can mạ đồng mạ vàng

 

Tại sao nên lựa chọn lan can nhôm đúc mạ đồng mạ vàng cao cấp B023 của Yados

  • Dòng sản phẩm lan can B023 của Yados có thiết kế sang trọng.
  • Trác đạc vô cùng chuyên nghiệp
  • Sản phẩm được đóng thùng gỗ một cách chắc chắn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt có chuyên môn cao, có tình thần trách nhiệm và vô cùng cẩn thận tỉ mỉ

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Yados đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, còn bạn thì sao. Hãy liên hệ với Yados ngay hôm nay, để đươc tư vấn và nhận những ưu đãi bất ngờ. Liên hệ: 0989.357.861 (Phú)