Lan can Đồng đúc mạ vàng cao cấp T010

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên Yados đã nghiên cứu và cho ra đời dòng  sản phẩm lan can Đồng đúc mạ vàng cao cấp T010. Không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn, lan can đồng đúc T010 còn được khách hàng đánh giá cao, bởi tính thẩm mỹ, nhờ được mạ vàng, tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng và khác biệt cho sản phẩm.

Tại sao lựa chọn chất liệu đồng đúc làm lan can?

Đồng được coi là vật liệu trường tồn với thời gian, từ trước đến nay, sản phẩm được làm từ đồng đúc luôn có một chỗ đứng bền vững trên thị trường, mà không chất liệu nào có thể thay thế.

Công nghệ đúc lan can đồng đúc bằng công nghệ đúc hút chân không ( cát đúc sử dụng bằng cát khô). Sản phẩm đúc ra đảm bảo không bị lỗi bề mặt và ít bavia sản phẩm. Gia công nguội nhanh và hoàn thiện bề mặt nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Điểm nổi bật của sản phẩm lan can Đồng đúc mạ vàng cao cấp T010

  • Tay vịn lan can đồng đúc mạ vàng cao cấp T010 được làm bằng gỗ

Một trong những yếu tố, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế của sản phẩm lan can T010 đó chính là tay vịn lan can được làm bằng gỗ tự nhiên 100%.

Có 2 loại gỗ mà bạn có thể lựa chọn, đó chính là gỗ xoan và gỗ cẩm lai. Cả hai loại gỗ này, khi thành phẩm đều rất đẹp. Không chỉ chống mối mọt, mà độ bền cũng rất cao.

  • Họa tiết tinh xảo

Các hoạ tiết, hoa văn của mẫu lan can đồng đúc mạ vàng cao cấp T010 được điêu khắc trên kỹ thuật CNC 3D tinh xảo, với độ nổi hoàn hổi của hoa văn, cũng như đường viền vô cùng chi tiết.

  • Lan can được phủ bảo vệ công nghệ cao

So với các lớp phủ bình thường như PU, sản phẩm lan can của Yados, được phủ công nghệ cao, đảm bảo không bị bông tróc, dù sản phẩm, có chịu ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh đó, lớp phủ còn giúp tạo nên, sự nhã nhặn và san trọng cho sản phẩm.

 

 

Lưu y khi lắp đặt lan can đồng đúc mạ vàng cao cấp T010

Quy trình đúc và gia công lan can đồng đúc thường  trải qua nhiều giai đoạn thi công phức tạp, từ đúc sản phẩm có bề mặt rất thô cho đến gia công hoàn thiện, đòi hỏi phải trải qua nhiều công đoạn để có thế làm đẹp sản phẩm.
Mỗi md lan can đồng đúc có khối lượng rất nặng khoảng từ 50-120kg tùy vào kết cấu và số lượng hoa văn của nó. Việc lắp dựng khối lượng md lớn lan can đồng đúc mạ vàng cao cấp T010 cần có cẩu hoặc đồ gá lắp dựng chuyên dụng đặt để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình lắp dựng và hoàn thiện sản phẩm.

Lan can Đồng đúc mạ vàng cao cấp T010- Lựa chọn Yados điểm vàng cho chất lượng

So với các nhà cung cấp sản phẩm lan can đồng đúc khác, Yados, tạo nên điểm khác biệt và chiếm được lòng tin của khách hàng bởi các yếu tố sau:

  • Thiết kế mang đậm phông cách châu Âu, sang trọng và ấn tượng.
  • Trác đạc chuyên nghiệp
  • Sản phẩm được đóng thùng gỗ chắc chắn, và vận chuyển một các cẩn thận
  • Đội ngũ lắp đặt có chuyên môn và kỹ thuật  và tinh thần trách nhiệm cao, vô cùng tỉ mỹ.
  • Chất lượng của sản phẩm được công ty bảo hàng trong 5 năm

Hãy liên hệ với Yados ngay hôm nay, để được tư vấn hỗ trợ, và nhận những ưu đãi bất ngờ.