Những tác phẩm công trình tinh xảo — Kiến Phát·Ngọc Sải

Ngày đăng: 08/11/2020 08:53 PM

  Những tác phẩm công trình tinh xảo — Kiến Phát·Ngọc Sải

   

   

   

   Kiến Phát Ngọc Sải Là 1 đơn vị công trì tiêu biểu nhất cho Chương châu, bởi những đặc sắc công viên sinh thái ven hồ.

  Hình thành hiện tượng về thành thị và tự nhiên đã hòa làm một. Kiến trúc và cánh rừng đã hòa nhịp với nhau thành một giai điệu độc đáo,đây cũng là thương hiệu của cửa đồng YADOS, đã vì công trình này tạo ra những điểm nổi bật nhất về nghệ thuật Phương Đông.

   

   

  ▲ Thể hiện thẩm mỹ kiến trúc Phương Đông.

  Mỗi một dạng thiết kế đều có sự liên kết về bối cảnh lịch sử , mang theo hình ảnh cuộc sống và tinh thần mơ ước của văn hóa Trung Hoa. Những mẫu trang trí bằng đồng đa phần là sử dụng đồng đỏ, có một màu nâu đỏ đặc trưng. Cửa chính sử dụng mẫu cửa truyền thống nguy nghi sang trọng, một phong cách kiên cố vững chắc, bề mặt sử dụng những hoa văn truyền thống, trên dưới phối hợp hoa văn trang trí thể hiện ngụ ý cát tường, cả một thiết kế làm nổi bật lên cảm giác quý tộc trong mỹ thuật Phương Đông. Trên nóc cửa có gắn cột trang trí bằng đồng rất kiên cố, trong sự thanh lịch đó cũng khiến cho không gian có cảm giác rộng lớn hơn, hình hoa văn đối xứng hai bên cửa đồng, luôn tô điểm thêm cho vẻ đẹp tao nhã cao quý.

   

   

   

  ▲Mang lại bầu không khí thanh lịch :

  Vì sự thống nhất tổng thể, hai bên cửa nhỏ sử dụng hoa văn hình khối, chèn thêm những tấm kiếng cường lực ở giữa, phản chiếu thấy cảnh vật bên ngoài, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, sự thiết kế hài hòa giữa lý tính và cảm tính. Khi ánh sáng chiếu xuống những tản đá cẩm thạch, hòa vào một không gian tự nhiên và tĩnh lặng, tựa như những chuyện phức tạp ồn ào trong cuộc sống đều tan biến, những việc phiền muộn đều được xóa bỏ. Sự kết hợp giữa hai cửa bên hông với những hoa văn đồng vàng cổ, khiến cho tổng thể lan tỏa ra một bầu không khí tao nhã và thanh lịch.

   

   

   

   

  ▲Phong cảnh môi trường ngoài, phản ánh tâm cảnh của gia chủ.

  Vừa đặt chân vào, nhìn thấy ngay một khung cảnh được thiết kế theo hình “ngoài vuông trong tròn”, đó là một khu chuyên dùng để tiếp khách, qua đó có thể nhìn thấy được vài cây thông ngụ ý như đang đón khách, chất chứa ý thơ, mê hoặc lòng người, nhìn thấy chỉ là phong cảnh, nhưng thực chất thể hiện rõ tâm cảnh của gia chủ. Dọc theo khu đón khách, hai bên đều có chừa ra một khoảng dài để làm hành lang, hành lang ấy được tạo thành bởi vách ngăn đồng và trụ đồng, thông qua vách ngăn đó kết hợp hài hòa với sơn nước nhân tạo từ bên ngoài, giúp không gian hoàn toàn tận dụng những ánh sáng tự nhiên, kết hợp thêm yếu tố vững chắc của cửa đồng, trình diện ra một bức tranh thông thoát, sáng sủa, một không gian muôn hình vạn trạng, hình thành bầu không khí thanh tịnh, trang nhã, cao quý.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  liên hệ chúng tôi
  Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao
  Zalo
  Hotline
  ./templates/news/news_detail_tpl.php